Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Thẻ Nhớ Máy Ảnh Extreme Pro SDHC 95MB/s Sandisk 128GB

6936982147

Giá

2,490,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

5 năm

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHLand chuyên cung cấp các sản phẩm Thẻ Nhớ Máy Ảnh Sandisk chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Sử dụng bền bỉ, ổn định, dữ liệu an toàn tuyệt đối. Tốc độc cao, hỗ trợ quay video 4K, chụp ảnh file Raw cực nhanh.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng: 128Gb.

Tốc độ đọc: 95MB/S. 

Tốc Độ Ghi: 90MB/S.

Quay Video 4K. 

Bảo hành chính hãng: 5 năm. 

 

Chi tiết sản phẩm

Thẻ Nhớ SDHC Extreme Pro SanDisk - 95MB/s sở hữu dung lượng lên đến 128GB giúp bạn thoải mái lưu giữ lại những bức ảnh từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn. Thêm vào đó, tốc độ đọc ghi lên đến 95MB /s giúp bạn khai thác tiềm năng của máy ảnh DSLR để chụp chế độ chụp liên tục, hay quay phim chất lượng cao.

Mở rộng dung lượng lên đến 128GB

Với khả năng lưu trữ thêm 128GB dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Tốc độ đọc ghi tuyệt vời

Tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 95MB/s giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Việc chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

 

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment