Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Ống Kính Dành Cho Điện Thoại Aukey PL-A3

9643503776

Giá

499,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

Tình trạng:

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Ống Kính Dành Cho Điện Thoại Aukey PL-A1 chính hãng của thương hiệu Aukey hàng đầu thế giới hiện nay với chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật về sản phẩm:

- Mã sản phẩm: PL-A3.

- Các loại lens: 198° Fisheye (Mắt cá), 150° Wide Angle (Góc rộng), 15X Macro (Cận cảnh).

- Màu sắc: Đen.

Chi tiết sản phẩm

 

- Ống Kính Dành Cho Điện Thoại Aukey PL-A1 sẽ tăng cường khả năng chụp ảnh của bạn và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Nguyên bộ sản phẩm bao gồm Fisheye (Mắt cá), Wide Angle (Góc rộng), Macro (Cận cảnh).

- Mở rộng 198 độ với ống kính mắt cá để tạo ra hình ảnh chụp bán cầu rộng mà không có bất kỳ góc tối nào. 15x với ống kinh chụp macro để chup ảnh cận cảnh trong khoảng 1 inches (2.54cm). Ống kinh góc rộng giúp bạn chụp được ảnh phong ảnh, hay ảnh selfies (tự sướng)...với góc rộng hơn, chụp nhiều vật thể hơn trong 1 bức ảnh.

- Sản phẩm được làm lớp phủ quang học chuyên nghiệp, làm bằng thủy tinh HD nâng cấp, làm giảm độ chói và phản xạ. Sẽ cùng bạn chụp ảnh đẹp hơn, và nắm bắt được những khoảnh khắc khoảnh khắc đẹp bằng chính điện thoại, máy tính bảng…của bạn.

- Bộ ống kinh Aukey PL-A3 kèm theo kẹp có thể tháo rời và lắp vào điện thoại, máy tính bảng...của bạn 1 cách rất dễ dàng. Bên trong được phủ lớp cao su mềm mại sẽ bảo vệ, chống va đập và chống xước trên điện thoại, máy tính bảng...của bạn. 

- Lens Aukey PL-A3 kèm theo 1 chiếc kẹp để bạn dễ dàng gắn lên tất cả các thiết bị di động của bạn. Phù hợp với cả camera trước và camera sau của điện thoại và máy tính bảng và thập chí làm việc với cả Webcam của Laptop. Không cần cài đặt phức tạp, không cần gắn kết đặc biệt, chỉ cần kẹp lên, tập trung và chụp  hay quay video góc rộng - wide angle, mắt cá - fish eye hay cận cảnh - Macro.

- Bộ Lens Aukey PL A3 được làm từ hợp kim nhôm và nhiều lớp thấu kính cao cấp để giảm thiểu hiện tượng bóng ma, phản xạ, lóe sáng và các hiện tượng khác. 

- Kẹp của Lens Aukey PL A3 được đệm lớp cao su mềm nên rất dễ dàng để điều chỉnh và tháo lắp mà không để lại bất kỳ vết trầy xước trên điện thoại và thiết bị của bạn.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment