Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Chân Kê Chống Rung Magic Hexa

3899953541

Giá

0 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Chân Kê Chống Rung Magic Hexa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: chất dẻo đàn hồi tổng hợp (cao su, silicone và nhựa polume)

Thiết kế: Hình tổ ong

Kích thước: Đường kính 76mm, cao 23mm

 

Chi tiết sản phẩm

Chân Kê Chống Rung Magic Hexa được thiết kế bằng chất dẻo đàn hồi tổng hợp chất cao su, silicone và nhựa polyme (giống chất sobothane). Nó có khả năng cô lập rung động và khác các loại chân dùng gốc vật liệu cao su, chân Magic Hexa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và áp lực.

Công thức đặc biệt khí động học của Magic Hexa được thể hiện theo hình tổ ong (hexa là loài sáu chân, chắc là bóng gió về kết cấu tổ ong sáu cạnh; magic là ma thuật). Hình tổ ong là cấu trúc bền vững nhất trong sự lựa chọn dùng vật liệu tối thiểu. Diện tích tiếp xúc không khí của bề mặt kiến trúc tổ ong này cũng là lớn nhất trên lượng vật liệu. Các miếng Magic Hexa vì thế mà có hệ số giảm xóc cao hơn 1.000 lần so với kim loại và chúng có đặc điểm hấp thu năng lượng rung của các thành phần đặt bên trên chúng.

Magic Hexa cải thiện âm thanh và hình ảnh bằng cách loại bỏ nhiễu âm rung động ở mức độ vi mô và vĩ mô. Theo nhà sản xuất, chỉ cần đặt các miếng Magic Hexa dưới các thiết bị hi-end, hi-fi hay rạp hát tại gia là sẽ thấy ngay sự rõ ràng tăng lên đáng kể: trong, sạch, động, nét...

Chân Magic Hexa có đường kính 76mm, cao 23mm, tải trọng tối đa 12kg và được đóng vào hộp 4 miếng, nặng 250gr/hộp. Khi máy hay loa vượt quá giới hạn tải trọng lên từng miếng Magic Hexa, người chơi có thể bổ sung thêm các miếng Magic Hexa để chia tải. Cõng trên mình khối lượng nặng gấp hàng trăm lần, Magic Hexa sẽ mang lại cho người dùng sự thoả mãn đến mức có thể gây kinh ngạc.

Sản phẩm đã xem

Comment