Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Loa Bluetooth Di Động Marley Get Together Mini

3013347665

Giá

3,990,000 d 3,590,000 d

Đơn vị tính:

chiếc

Bảo hành:

12 tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

• Kết nối Bluetooth không dây tiện dụng
• 2 củ loa woofer 63.5mm và 2 củ loa tweet 19mm
• Âm thanh lớn và chi tiết hoàn thiện
• Cổng kết nối AUX và cổng sạc USB cho smartphone
• Có kèm theo dây sạc và adapter (củ sạc)
• Hỗ trợ chế độ chơi nhạc ghép đôi đồng bộ 2 loa

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

 

Get Together Mini chính xác là phiên bản thu nhỏ của model Get Together BT đã được The House of Marley giới thiệu trước đó. Mặc dù sở hữu thùng loa nhỏ gọn hơn nhiều so với Get Together BT, phiên bản Mini vẫn được tích hợp cả một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với 2 củ loa woofer 12.7cm và 2 củ loa tweet 1.9cm. Ngoài ra thì chúng ta còn có thêm 1 chiếc microphone tích hợp, kết nối bluetooth với tầm phát 13m, và công nghệ hỗ ghép đôi 2 chiếc Get Together Mini để chơi nhạc đồng bộ với âm thanh lớn hơn.

 

 

Đặc điểm nổi bật dễ thấy nhất của Get Together Mini là mặt trước được làm bằng gỗ trúc được tạo hình độc đáo. Các thành phần còn lại của loa được làm từ những chất liệu đặc trưng thường thấy trên các sản phẩm của Marley như sợi gai dầu, cotton tự nhiên, và chất liệu vải REWIND™.

 

 

Các sản phẩm của The House of Marley hầu hết đều hướng đến các fan yêu nhạc nói chung chứ không dành riêng cho các tín đồ audiophile, và Get Together Mini là một trong số những sản phẩm đó. Đây thực sự là một mẫu loa bluetooth điển hình dành cho âm nhạc hiện đại với yêu cầu xử lý dải trầm tốt. Vì vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa để chơi những bản nhạc hip hop, R&B, hoặc EDM trong các bữa tiệc thì Get Together Mini là sẽ một lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment