Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Loa TiVi (Soundbar) Bose Chính Hãng Soundtouch 300 Wireless

0747750487

Giá

37,990,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Loa TiVi (Soundbar) Bose Soundtouch 300 Wireless Chính hãng cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth®, hoặc kết nối hệ thống với mạng Wi-Fi® của bạn để thưởng thức ngay âm nhạc tại nhà mà không cần điện thoại

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Loa TiVi (Soundbar) Bose Soundtouch 300 Wireless có kiểu dáng siêu mảnh với lưới kim loại phía trước loa và mặt kính phía trên.

Kích thước các chiều của sản phẩm là 97,8 x 10,8 x 5,7cm, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và tích hợp NFC giúp dễ dàng ghép đôi thiết bị. Loa Soundbar Soundtouch 300 ứng dụng công nghệ PhaseGuide độc quyền để truyền tín hiệu âm thanh đến mọi hướng trong phòng.

Công nghệ QuietPort đảm bảo âm trầm sâu và rõ ràng, không bị biến dạng ở bất kỳ mức âm lượng nào. Bose cũng tích hợp bộ vi xử lý âm thanh số và hệ thống ADAPTiQ giúp tinh chỉnh âm thanh tự động cho căn phòng và tạo độ chi tiết, cân bằng ở tất cả các âm tần. Soundbar Soundtouch 300 dễ dàng đồng bộ với Tivi, đầu DVD hay các dịch vụ phát nhạc chỉ với một dây cáp HDMI và hỗ trợ hiển thị nội dung 4K.


Loa TiVi (Soundbar) Bose Soundtouch 300 Wireless có thể kết hợp với loa surround Virtuality Invisible 300 cho trải nghiệm âm thanh rạp hát chuẩn 5.1

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment