Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Máy nghe nhạc Sony NW-WM1Z

9821394804

Giá

64,900,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Sony đã phát triển máy nghe nhạc Hi-res Sony Walkman NW-WM1Z dựa trên bề dày kinh nghiệm thiết kế về công nghệ khuếch đại kỹ thuật số. Với những đặc tính âm học chi tiết và chất lượng âm thanh tự nhiên, giúp mang đến trải nghiệm nghe độc đáo và thực sự hấp dẫn.

Khuyến mại:

"Giá ưu đãi khi mua hàng trực tiếp tại Showroom"

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 72,9 × 124,2 × 19,9 mm (DxRxC)

Trọng lượng: 455g

Thời lượng pin: 33 giờ (MP3 128 kbps). 30 giờ (FLAC 96 kHz / 24 bit). 26 giờ (FLAC 192 kHz / 24 bit). 11 giờ (DSD 11,2 MHz)

Dung lượng bộ nhớ: 256GB

Kết nối USB tốc độ cao

Kích thước màn hình: 4 inch độ phân giải 854x480 (FWVGA)

 

 

Chi tiết sản phẩm

NW-WM1Z được bảo vệ hoàn toàn trong một khung bằng đồng OFC mạ vàng 24K cao cấp. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhạc cụ, khung đồng mang lại cho máy nghe nhạc âm thanh độc đáo, tự nhiên. Tính dẫn điện và độ bền nguyên bản của đồng càng nâng cao hiệu suất âm thanh vô song cho Walkman

Máy có màn hình cảm ứng độ phân giải cao với kích thước 4inch, cũng là mẫu máy nghe nhạc đầu tiên của Sony hỗ trợ cùng lúc cả chuẩn cắm 3.5mm truyền thống và chuẩn Balanced 4.4mm do Hiệp hội JEITA Nhật Bản phê chuẩn. Điều này giúp nó tương thích với nhiều chiếc tai nghe hi-end hỗ trợ chuẩn cắm Balanced hiện nay.

Hệ thống mạch đáng tin cậy. Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định

Máy nghe nhạc Hi-res Sony Walkman NW-WM1Z hỗ trợ các tệp âm thanh DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) nguyên bản được tạo từ những công đoạn đầu trong quá trình sản xuất.

LDAC là một công nghệ âm thanh thế hệ mới của Sony có trong NW-WM1Z, cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây với tốc độ truyền dữ liệu 3x chất lượng cao qua Bluetooth.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Comment