Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Ổ Cứng Di Động 1TB Seagate Backup Ultraslim

4058042711

Giá

2,090,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

36 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Ổ Cứng Di Động 1TB Seagate Backup Ultraslim chính hãng với chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

Khuyến mại:

Tặng Voucher Highlands Coffe trị giá 100.000 đ, có hạn đến hết ngày 16/05/2017.

Thông số kỹ thuật

  • 1TB Storage Capacity
  • USB 3.0 Connection
  • Plug-and-Play Support
  • Pre-Formatted for Windows
  • Install Provided NTFS Driver for Mac
  • Downloadable Seagate Dashboard Software
  • Includes 200GB OneDrive Cloud Storage

Chi tiết sản phẩm

Ổ cứng di động SEAGATE Backup Plus Ultra Slim 1TB

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Backup Plus Slim, Seagate cho ra dòng sản phẩm mới: Ổ cứng di động SEAGATE Backup Plus Ultra Slim 1TB với độ mỏng chỉ bằng 50% so với các ổ cứng thông thường.

Thiết kế của Ổ cứng di động SEAGATE Backup Plus Ultra Slim 1TB

Thiết kế của Backup Plus Ultra Slim khá đột phá và linh hoạt. Với kích thước nhỏ gọn 113.5 mm chiều dài, 76 mm chiều rộng, 9.6 mm độ mỏng và nặng 135 gram. Kích thước này bạn có thể bỏ vào túi áo để mang theo bên mình.

Seagate vẫn giữ phong cách thiết kế ổ cứng di động của mình: Bán kim loại (một nửa kim loại, một nửa nhựa) như dòng Backup Plus Slim nhưng được cách điệu với các vân tròn lõm trên bề mặt giúp tăng tính thẩm mỹ, chống vân tay và dễ lau chùi khi có vết bẩn. Thiết kế bán kim loại giúp thoát nhiệt nhanh hơn, tănh tuổi thọ đĩa cứng.

Seagate cũng đã khắc phục thiếu sót phần đệm cao su chống trượt trên bề mặt trơn bóng bằng cách làm nhám và khắc chìm logo của hãng.

Phần mềm của Ổ cứng di động SEAGATE Backup Plus Ultra Slim 1TB

Không chỉ lưu dữ liệu như những ổ thông thường, SEAGATE Backup Plus Ultra Slim còn tích hợp thêm các phần mềm để đơn giản hoá việc sao lưu máy tính, sao lưu di động và mạng xã hội.

Thông qua phần mềm Seagate Dashboard đi kèm theo sản phẩm, với vài thao tác chuột người dùng có thể sử dụng các chức năng sao lưu lên ổ cứng hoặc lưu trữ đám mây của bạn. Seagate còn hỗ trợ người dùng miễn phí 200GB dung lượng One Drive cho 2 năm.

Seagate Dashboard còn có chức năng Share cho phép người dùng chia sẻ nhiều hình ảnh video cùng lúc lên các tài khoản Facebook, Flickr, Youtube một cách nhanh chóng.

Hiệu năng của Ổ cứng di động SEAGATE Backup Plus Ultra Slim 1TB

Ổ cứng bên trong sử dụng giao tiếp SATA III với tốc độ 5400 vòng/ phút hoạt động rất êm và mát. Nhiệt độ bình thường khoảng 33 độ và tăng lên 39 độ khi thực hiện backup máy tính. Phần hợp kim sẽ giúp tản nhiệt nhanh cho ổ cứng khi thực hiện các tác vụ nặng như sao lưu dữ liệu.

Với tính di động cao, tính năng hoàn hảo cùng dung lượng lớn, Seagate Backup Plus Ultra Slim phù hợp với cả người dùng là doanh nhân hay bạn trẻ cá tính năng động.

TecHLand – nhà cung cấp ổ cứng di động SEAGATE chính hãng với giá cạnh tranh tại Việt Nam.

Sản phẩm đã xem

Comment