Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn Bose Quietcomfort QC35 II

8434602545

Giá

8,990,000 d 8,090,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland - nhà phân phối các sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn Bose Quietcomfort QC35 II chính hãng giá rẻ tại Hà Nôi

Khuyến mại:

  • Chương Trình Khuyến Mại 8/3: Giảm giá 10% chỉ còn 8.090.000 đ và quà tặng trị giá 300.000 đ. 
  • Áp dụng đến hết ngày 11/03/2019. 

Thông số kỹ thuật

Thiết kế: Tai nghe chụp chống ồn 

Kết nối  : Bluetooth, NFC, AUX 

Thời gian sử dụng bluetooth: 20 giờ 

Thời gian sử dụng dây         : 40 giờ 

Chi tiết sản phẩm

khác với phiên bản cũ, Tai Nghe Bluetooth Chống Ồn Bose Quietcomfort QC35 II  có thêm một nút bấm mới được trang bị dành riêng cho công nghệ Google Assitant, nghĩa là người dùng chỉ cần nhấn nút để khởi động trợ lý AI của Google, cho phép thực hiện các lệnh thoại, đặt lời nhắc và nhiều tính năng giọng nói thông minh khác. 

Trợ lý thông minh Google Assitant được trang bị trên tai nghe, nó giúp đem lại rất nhiều tính năng giọng nói tiện ích cho người dùng. Đầu tiên, thông qua những câu lệnh bằng lời nói, người dùng có thể điều khiển được hầu hết các chức năng của tai nghe. Google Assistant cũng có thể giúp trả lời những câu hỏi của người dùng, gửi hoặc đọc văn bản, kiểm soát âm nhạc, liên kết và điều khiển các thiết bị di động thông minh.

QuietComfort 35 II, đây là một mẫu tai nghe on-ear không dây, được trang bị công nghệ chống ồn chủ động. Chiếc tai nghe này được trang bị micro nhằm đo đạc âm thanh ở môi trường ngoài kết hợp với các kĩ thuật độc quyền của Bose giúp tính năng khử ổn đạt hiệu quả vượt trội. QuietComfort 35 II có thể kết nối không dây thông qua Bluetooth hoặc NFC, hoạt động được ở cả 2 chế độ không dây hoặc cắm dây. Với chết độ không dây, khử ồn, tai nghe cho phép nghe nhạc 20 giờ liên tục, trong khi nếu cắm dây, nó có thể chơi nhạc lên đến 40 giờ.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment