Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe Bluetooth Không Dây Bose SoundSport Free

9463897677

Giá

5,990,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

tecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Không Dây Bose SoundSport Free chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Khuyến mại:

  • Ưu đãi đặc biệt khi đến mua trực tiếp tại Showroom. 

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Tai nghe bluetooth không dây Bose SoundSport Free cực thích hợp với những người hay hoạt động thể thao với phần tai silicon StayHear+ đảm bảo sự thoải mái khi vận động mạnh, tiêu chuẩn chống nước IPX4 (Đây là điểm được đánh giá cao hơn so với Apple Airpods). Ứng dụng Bose Connect iOS bao gồm tính năng “Find my buds” mới, hiển thị vị trí và thời gian sử dụng lần gần nhất để giúp bạn tìm lại tai nghe khi bị thất lạc.

 Bose cho biết, thời lượng pin của Bose SoundSport Free kéo dài tới 5 tiếng với một lần sạc và hộp sạc đi theo có thể kéo dài thời gian sử dụng thêm 10 tiếng. Mặc dù thời gian pin của Apple Airpods cũng là 5 tiếng, nhưng hộp sạc theo kèm của Apple Airpods cung cấp thời gian lên đến 24 tiếng.

Các nút điều khiển được đặt ngay trên tai nghe, cho phép bạn thao tác nhanh như: Play, pause, nhận và kết thúc cuộc gọi, ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt Siri, Google Assistant. Phần ăng-ten bluetooth tích hợp trong tai nghe Bose SoundSport Free khá mạnh mẽ khi kết nối với iPhone hoặc điện thoại thông minh của bạn trong phạm vi 10m miễn là không có vật cản vật lý nào giữa hai thiết bị.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment