Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe Chụp Bluetooth Chống Ồn Bowers & Wilkins PX

7015823187

Giá

9,890,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Tai Nghe Chụp Bluetooth Chống Ồn Bowers & Wilkins PX chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Tai nghe không dây chống ồn
Kết nối: Bluetooth 4.1 with aptX HD
Đầu vào: USB-C (âm thanh, sạc pin và update firmware), 3.5mm stereo jack, 2 microphones hỗ trợ CVC2 algorithm
Driver: 2 driver toàn dải 40mm
Dải tần: 10Hz – 20kHz
Trở kháng: 22Ohms
Độ méo tiếng: <0.3% (1kHz/10mW)
Độ nhạy: 111dB
Thời lượng pin:
– Tối đa 22 giờ cho cả chế độ Bluetooth và chống ồn
– Tối đa 29 chỉ với chế độ Bluetooth
– Tối đa 33 chỉ với chế độ chống ồn
– Tối đa 50 cho chế độ kết nối cơ bản
Trọng lượng: 335g.

Chi tiết sản phẩm

Tai Nghe Chụp Bluetooth Chống Ồn Bowers & Wilkins PX có khả năng thay đổi một cách linh hoạt theo thói quen và cách nghe của người sử dụng, cho trải nghiệm người dùng một cách linh hoạt nhưng đơn giản với chất âm đặc trưng của B&W trong suốt thời gian dài

Hệ thống tăng giảm độ ép tai của tai nghe giúp PX có thể lên đến tần số 30kHz và cũng như những chất bass xuống sâu đầy năng lượng. Với thiết kế driver full-range 40mm và vị trí đặt vòng rung transducer sáng tạo giúp cho người nghe trải nghiệm được một chất âm tự nhiên và cải thiện thêm nhiều về âm trường, âm hình.

Chức năng chống ồn chủ động ANC đã được cải thiện một cách tối ưu để không gây bất kỳ ảnh hưởng gì lên âm nhạc một quá trình đã tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu. Chiếc tai nghe cũng sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 và aptX HD mới nhất và hỗ trợ lên đến 24-bit 48kHz và nếu bạn sử dụng tai nghe qua cổng USB type-C thì có thể nhận đa số các định dạng nhạc hiện nay. Chất lượng âm thanh nếu truyền thông qua Bluetooth hoặc USB sẽ được cải thiện upsample và xử lý tại tần số 768kHz. Cổng USB Type-C là một điều hoàn toàn mới mẻ với các tai nghe Bluetooth đa số sử dụng micro USB, ngoài ra cổng USB này không chỉ dùng để sạc mà còn có thể được dùng để update firmware hoặc phát nhạc trực tiếp từ cổng USB của Laptop.

PX là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên của Bowers & Wilkins, với built-in sensor giúp người dùng có thể điều khiển việc phát nhạc một cách linh hoạt. PX hoạt động dựa trên những thoái quen sử dụng của người dùng. Chỉ cần nhấc chiếc tai nghe lên và tai nghe sẽ tự động khởi động khỏi chế động khỏi chế độ standby và tự resume ca khúc đang hát, nếu bạn gỡ tai nghe và đặt xuông bàn sẽ tự động chuyển sang standby. Nhấc một bên ear cup để đàm thoại, hay quàng qua cổ thì chiếc PX sẽ tự động tạm dừng ca khúc, và tiếp tục hát khi bạn sẵn sàng nghe nhạc.

Thời lượng pin của B&W PX cũng là một điểm cực kỳ mạnh lên đến 22h khi sử dụng cả Bluetooth và chống ồn chủ động ANC. Lên đến 29 tiếng khi chỉ sử dụng Bluetooh và 32 tiếng khi kết nối có dây và bật chế độ chống ồn, hơn 50 tiếng khi chỉ sử dụng kết nối có dây. Khả năng sạc thông minh với cổng type-C mới và sạc trực tiếp từ máy tính.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment