Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe In-ear Bluetooth Focal Spark Wireless

8616741341

Giá

2,590,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Tai Nghe In-ear Bluetooth Focal Spark Wireless chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Kiểu tai: Tai nghe in-ear

Kết nối: Bluetooth aptX 4.1

Khoảng cách: 10m

Thời lượng pin: 8h

Trở kháng: 16 ohm

Độ nhạy: 103 dB

Tần số đáp ứng: 20Hz ~ 20kHz

Driver: Electrodynamic 9,5mm

Trọng lượng: 14g

Chi tiết sản phẩm

Tai nghe bluetooth Focal Spark Wireless thuộc dòng in-ear với thiết kế neckband đeo cổ đơn giản. Cáp tai nghe cũng được thiết kế ở dạng dẹt để tránh hiện tượng rối hay đứt gãy dây. Thêm vào đó, chất liệu nhôm vừa tạo sự bóng bẩy, tinh tế cho sản phẩm lại có thể giảm được trọng lượng giúp tai nghe Spark Wireless khá nhẹ và không tạo áp lực lên tai và cổ trong quá trình bạn sử dụng nó. Đặc điểm này tạo sự thu hút đặc biệt cho sản phẩm khi chất liệu nhôm rất ít khi được sử dụng trong các thiết kế tai nghe cùng dòng. Chất liệu nhôm cũng được đánh giá mang lại độ bền, tăng tuổi thọ của thiết bị âm thanh này.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe Bluetooth Focal Spark Wireless cũng nhận được khá nhiều lời nhận xét tốt với khả năng thể hiện âm bass, treble một cách rõ ràng khi nghe ở mức âm lượng lớn. Điều này được tạo nên bởi trình điều khiển 9.5mm diameter in Mylar. Qua cuộc kiểm nghiệm âm thanh, những người tham gia có chung nhận xét rằng khi nghe ở mức âm lượng nhỏ thì những âm này không thể hiện rõ ràng lắm nhưng lại tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho bản nhạc của bạn. Một điểm trừ của sản phẩm đó là, hai âm bass và treble chưa tạo được sự phối hợp nhịp nhàng trong các bản nhạc, khiến cho những đôi tai khó tính có thể loại bỏ sản phẩm ra khỏi danh sách tai nghe bluetooth nên mua.

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment