Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe Chụp Bluetooth Plantronics BackBeat Sense

9785380978

Giá

4,790,000 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng Chính Hãng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland - Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Tai Nghe Chụp Bluetooth Plantronics BackBeat Sense với chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh tại Việt Nam.

Khuyến mại:

Là đại lý bán lẻ chính hãng uy tín của Plantronics tại Việt Nam. TecHland hân hạnh gửi tới quý khách chương trình sử dụng thử sản phẩm Plantronics 01 tháng hoàn toàn miễn phí. Duy nhất chỉ có tại TecHland.

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Plantronics vừa bổ sung thêm chiếc tai nghe không dây Sense vào dòng sản phẩm nghe nhạc BackBeat, với điểm nhấn ở thiết kế lịch lãm hiếm thấy ở thương hiệu này.

BackBeat Sense này được làm dạng on-ear, hướng tới mục tiêu di động nhiều hơn, phù hợp với thế mạnh làm tai nghe không dây của Plantronics.

BackBeat Sense sử dụng Bluetooth, và có thể kết nối không dây tới cùng lúc 2 thiết bị, tự động ưu tiên cuộc gọi đến dù đang nghe nhạc ở thiết bị khác, và có thể ghi nhớ cả vị trí bản nhạc đang nghe khi tắt tai nghe.

Chất lượng sóng Bluetooth được Plantronics đảm bảo ở mức 30 mét so với nguồn phát (khi không có tường cản), và thời lượng pin lên đến 18 giờ sau mỗi lần sạc.

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment