Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủTin tức

BEOPLAY H9I: MẪU TAI NGHE CHỐNG ỒN SÁNG GIÁ MỚI CỦA B&O

2018-01-28 20:14:49

Mẫu tai nghe chống ồn Beoplay H9i là một trong những sản phẩm sáng giá mới được Bang & Olufsen giới thiệu bên cạnh người anh em Beoplay H8i và phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe Beoplay E8.

 

Tai nghe chống ồn Beoplay H9i được đánh giá cao với nhiều nâng cấp mới 

Mẫu tai nghe chống ồn Beoplay H9i được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều điểm nâng cấp mới. Phần khung nhôm của Beoplay H9i được che phủ bởi chất liệu da bò cao cấp, phần earcup được mạ nhôm cùng chức năng ghi nhớ kích thước tai người dùng.

Chức năng chống ồn trên Beoplay H9i cũng được cải thiện hơn với công nghệ chống ồn chủ động lai giúp hoạt động hiệu quả hơn giữa tần số 300 và 800Hz. Bang & Olufsen cũng không quên cải thiện chất lượng âm thanh của H9i, âm thanh trên mẫu tai nghe mới trở nên cân bằng hơn với âm bass sạch hơn ở các tần số thấp.

Phần cảm biến tích hợp trên tai sẽ tự động ngừng phát nhạc khi lấy tai nghe ra khỏi tai và phát lại khi người dùng đeo lại. Chế độ transparency cho phép người dùng tạm ngừng chơi nhạc để có thể nghe được âm thanh xung quanh mà không cần phải bỏ tai nghe ra.

Điểm nâng cấp cũng khá được chú ý trên Beoplay H9i là thời lượng pin được nâng lên 18 giờ, hơn 4 tiếng so với mẫu Beoplay H9.

 

Mẫu tai nghe chống ồn Beoplay H8i mặc dù được ít chú ý hơn nhưng cũng được hãng trang nâng cấp khá đầy đủ các chức năng 

Mặc dù ít được chú ý hơn, nhưng mẫu tai nghe chống ồn Beoplay H8i cũng được trang bị khá đầy đủ các tính năng giống như H9i. Tính năng transparency, tự động tạm ngưng phát nhạc ... và đặc biệt thời lượng pin cực ấn tượng lên đến 30 giờ. Chất lượng âm thanh và thiết kế được đánh giá là tốt hơn so với mẫu Beoplay H8. Mẫu tai nghe Beoplay H8i cũng có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị như beoplay H9i.

>>> Xem ngay những mẫu Tai nghe chống ồn đang được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Theo: Hdvietnam

Comment