Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủTin tức

JUST MOBILE HEADSTAND: ĐEM SỰ THANH THOÁT ĐẾN CHO CHIẾC TAI NGHE CỦA BẠN

2017-01-17 13:02:13

Giá treo tai nghe đã trở thành vật dụng không thể thiếu của những người đang sở hữu cặp tai nghe full size. Với 2 mẫu giá treo tai nghe của Just Mobile không những giúp bạn nâng niu chiếc tai nghe yêu thích của bạn mà còn mang đến cảm giác thanh thoát hơn cho bất kỳ nơi nào bạn đặt nó lên.

 

Giá treo tai nghe là phụ kiện không thể thiếu của những người đang sở hữu cặp tai nghe full size 

 

Just Mobile nhà sản xuất phụ kiện cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Hãng hiện đang cung cấp các sản phẩm phụ kiện cao cấp dành cho tai nghe, iPhone, iPad và máy tính Mac với thiết kế hiện đại cùng chất liệu chọn lựa kỹ càng. Hai mẫu giá treo tai nghe sau đây là một trong những phụ kiện cho tai nghe nổi tiếng của hãng với thiết kế đẹp mắt, chất liệu nhôm nguyên khối. 

Giá treo tai nghe JUST MOBILE HEADSTAND HS-100

Với thiết kế khá cầu kỳ, phần đế lớn, phân thành 2 lớp riêng biệt để người dùng cuốn dây tai nghe khi không sử dụng. HS-100 khá phù hợp với những mẫu tai nghe chụp có dây. Thân giá là 2 thanh nhôm đặc biệt tạo cảm giác chắc chắn, gắn phía trên là giá đỡ bằng 1 miếng nhôm ép mỏng và in logo Just Mobile. Phía dưới đế là lớp silicon mềm mại chống trượt và để tránh làm xước mặt bàn.

 

Giá treo tai nghe Just Mobile Headstand HS-100 khá phù hợp với những mẫu tai nghe có dây >>> Xem Ngay

 

Giá treo tai nghe JUST MOBILE HEADSTAND AVANT HS-200

Phiên bản Avant HS-200 được thiết kế tinh tế và đơn giản hơn. Phần đế giá treo giờ chỉ còn 1 lớp nên khá phù hợp với các loại tai nghe Bluetooth không dây, thân giá chỉ còn 1 thanh nhôm duy nhất nhưng lại không hề tạo cảm giác mỏng manh, trong khi phía đầu của giá đỡ tai thì có một miếng nhôm tròn lớn nổi bật, tránh làm tai nghe rơi. Mặt đáy của đế vẫn được phủ một lớp silicon mềm chống trơn trượt như HS-100.

 

Giá treo tai nghe Just Mobile Headstand Avant HS-200 phù hợp với những mẫu tai nghe không dây >>> Xem Ngay

 

Cả hai sản phẩm đều có hai màu sắc là đen và bạc, trong đó màu đen thì được phủ sơn lên, còn màu bạc thì là màu gốc của nhôm. Các thành phần của chúng ban đầu sẽ được tháo rời và người dùng chỉ cần đọc qua hướng dẫn là có thể tự lắp ghép lại thành phẩm. Trong hộp sản phẩm có đi kèm đủ ốc nhưng lại không đi kèm tua vít nên bạn sẽ cần chuẩn bị trước để thao tác dễ dàng hơn.

Nhìn chung, nếu bạn đang có một bộ sản phẩm cao cấp, nhất là từ Apple thì nên sắm thêm một trong hai chiếc giá đỡ tai nghe này để tạo sự đồng bộ, mang lại cảm giác thanh thoát hơn cho bất kì nơi nào bạn đặt nó lên

>>> Xem thêm Củ sạc đẳng cấp Hi-end của Just mobile Alucharge mẫu sản phẩm làm những người khó tính nhất phải hài lòng.

Comment