Apple ra mắt tai nghe Airpods Pro, chính thức mở bán vào ngày 30/10

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Dòng sản phẩm tai nghe Airpods của Apple vừa có thêm một model mới có tên gọi là Airpods Pro với khả năng kháng ồn chủ động và theo Apple công bố là sẽ có chất lượng âm thanh rất tuyệt vời.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Mẫu tai nghe Airpods Pro sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với các mẫu tai nghe Airpods đã từng ra mắt trước đây và được Apple đóng gói kèm với 3 cặp nút tai thay thế với 3 kích thước khác nhau.

Một đặc điểm thiết kế độc đáo khác của Airpods Pro là hệ thống lỗ xả hơi trên tai nghe giúp điều chỉnh áp suất tác động lên vành tai và đem lại trải nghiệm sử dụng thoải mái ngay cả khi bạn đeo những chiếc tai nghe này trong thời gian dài liên tiếp.

Airpods Pro cũng được thiết kế để có khả năng chống mồ hôi và chống nước, phù hợp cả với những người dùng ưa vận động thể thao.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Phil Schiller, Giám đốc Marketing của Apple:
“Những chiếc tai nghe Airpods đang là một trong những mẫu tai nghe bán chạy nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác chạm đơn giản để thiết lập và đã có thể bắt đầu tận hưởng những giai điệu yêu thích với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Kèm theo đó là thiết kế thật đẹp mắt giúp cho Airpods đã trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Apple. Và với Airpods Pro, chúng tôi đã tạo ra nhiều điều kì diệu và tuyệt vời hơn thế nữa.”

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Hệ thống chống ồn chủ động A.N.C của Airpods Pro sử dụng microphone kép kết hợp với nền tảng phần mềm điều khiển đặc biệt của Apple sẽ liên tục tiếp nhận và phân tích âm thanh từ môi trường xung quanh để loại bỏ những âm thanh không mong muốn với tần suất đáp ứng là 200 nhịp/giây.

Apple còn tích hợp cho Airpods Pro tính năng Adaptive EQ tự động điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và các âm tần ở tầm trung để phù hợp nhất với hình dạng tai nghe cụ thể của người sử dụng nhằm mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Các củ loa trong của Airpods Pro được cho biết là có khả năng tái tạo âm thanh đặc biệt giàu chi tiết và âm trầm sâu với tần số đáp ứng thấp nhất xuống tới 20Hz.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Airpods Pro còn có thêm một chế độ nghe mới được gọi là Transparency Mode cho phép người dùng nghe thấy âm thanh từ môi trường bên ngoài bình thường như không đeo tai nghe. Đây là tính năng tiện ích khi bạn muốn cùng lúc nghe nhạc và vẫn có thể duy trì khả năng đối thoại thông thường.

Việc chuyển đổi giữa 2 chế độ nghe A.N.C (chống ồn chủ động) và Transparency Mode được thực hiện rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lướt tay qua bộ cảm biến lực nhấn trên phần thân của tai nghe. Đồng thời bộ cảm biến này cũng cho phép thực hiện các thao tác điều khiển cần thiết khác bao gồm các thao tác điều khiển trình nghe nhạc và quản lý cuộc gọi khi sử dụng với iPhone.

(Nguồn ảnh: StereoNet)

Airpods Pro sử dụng chip xử lý có tên là mã là H1 được thiết kế bởi chính Apple sẽ đóng vai trò là trung tâm xử lý của các tính năng đã được kể ở trên, kèm theo khả năng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Apple Siri.

Với thời lượng pin lên tới 4.5 giờ nghe nhạc liên tiếp ở chế độ chống ồng và 3 giờ đàm thoại liên tiếp chỉ với 1 lần sạc đầy pin. Hộp đựng tai nghe vẫn được Apple thiết kế kiêm pin sạc dự phòng và sẽ giúp bạn có được tổng thời gian nghe nhạc nhiều hơn 24 giờ.

Airpods Pro sẽ được chính thức bán ra vào ngày 30/10 sắp tới với giá bán là 249 bảng Anh (khoảng 7.4 triệu VNĐ).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Airpods Pro, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Apple tại đây.

_Theo StereoNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02438524524