DEVIALET GEMINI: CHIẾC TAI NGHE TRUE WIRELESS ĐÃ GÓI GỌN 15 NĂM KINH NGHIỆM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG

Devialet Gemini  là mẫu tai nghe không dây true wireless đầu tiên chính thức được hãng cho ra mắt. Mẫu tai nghe này được kế thừa ngôn ngữ thiết kế của mẫu loa không dây Phantom đình đám, cùng với những công nghệ âm thanh độc quyền hứa hẹn sẽ đem đến :”trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đỉnh cho những người bận rộn”

Mẫu tai nghe không dây true wireless Devialet Gemini là mẫu tai nghe đầu tiên được Devialet cho ra đời lấy cảm hứng từ dòng loa cao cấp Phantom đang làm mưa, làm gió trên thị trường. Devialet đã gói gọn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của mình vào mẫu tai nghe này, với trọng tâm:”âm nhạc là thứ chúng ta yêu thích, tiếng ồn là thứ muốn tránh đi và tiếng nói là thứ không thể bỏ lỡ”.

Tai nghe true wireless Devialet Gemini sử dụng điều khiển cảm ứng với phần logo chữ D của hãng. Người dùng có thể sử dụng app để điều chỉnh các tính năng cảm ứng cũng như chỉnh EQ, chế độ chống ồn. Tuy nhiên, điểm khác biệt lại chính là phần công nghệ được hãng trang bị trên mẫu tai nghe này.

Ra đời khá muộn so với các đối thủ nhưng Devialet tin rằng mẫu tai nghe true wireless Gemini sẽ là một cuộc cách mạng. Devialet nâng công nghệ lên một tầm cao mới với Ear Active Matching (EAM). EAM sẽ tự động điều chỉnh tín hiệu âm nhạc theo hình dạng của tai trong, khoảng 10.000 lần mỗi giây, nhằm mang lại một trải nghiệm âm thanh đắm chìm, tạo nên sự khác biệt mang thương hiệu Devialet.

Công nghệ ANC của Devialet có 3 chế độ: Low – High – Plane, sử dụng cấu trúc micro kép lai cùng với các bộ lọc đặc biệt sử dụng công nghệ Internal Delay Compensation (IDC) cải thiện khả năng chống ồn và băng thông hiệu quả. Công nghệ này bù đắp hoàn hảo độ trễ có thể xảy ra khi khử nhiễu, tăng đáng kể khả năng loại bỏ tiếng ồn.

Công nghệ tiếp theo mà Devialet áp dụng trên mẫu tai nghe true wireless của mình là một phát minh kiến trúc âm học của buồng giải nèn theo tầng, giúp duy trì áp suất mọi lúc mang tên Pressure Balanced Architecture (PBA). Mỗi buồng được phủ một lớp lưới âm thanh tuỳ chỉnh giúp chủ động ngăn tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào tai nghe một cách hiệu quả mang đến trải nghiệm âm thanh rất chân thật.

Tất nhiên, chế độ Transparency Mode với 2 cấp độ cho phép nghe được âm thanh từ bên ngoài tự nhiên nhờ vào 2 micro động bộ hoá tín hiệu cũng được hãng tích hợp trên mẫu tai nghe này

Bạn có thể sử dụng tai nghe trong 8 giờ sau mỗi lần sạc hoặc 6 giờ khi sử dụng ANC, hộp sạc tai nghe tích hợp thêm 3,5 lần sạc cho tổng thời lượng lên đến 24 giờ.

>>> Xem thêm những mẫu Tai Nghe chính hãng mới nhất để lựa chọn cho mình mẫu tai nghe ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02438524524