TAI NGHE KHÔNG DÂY SENNHEISER MOMENTUM TRUE WIRELESS 3: MỨC GIÁ HẤP DẪN VỚI NHIỀU NÂNG CẤP CẢI TIẾN

Momentum True Wireless 3 là mẫu tai nghe true wireless cao cấp nhất của Sennheiser. Đây là phiên bản nâng cấp cho Momentum True Wireless 2 được ra mắt hồi 2020. Phiên bản mới có thiết kế thay đổi so với trước đây. Sennheiser cho biết MTW 3 sẽ có chống ồn thông minh hơn, thời lượng pin 28h cùng khả năng chống nước IPX4.

Thiết kế hoàn toàn mới, chống ồn thông minh, kháng nước chuẩn APX4.

Momentum True Wireless 3 là cặp tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên của Sennheiser sau khi có chủ sở hữu mới là Sonova Holding AG, cặp tai nghe này cũng sở hữu một thiết kế khác biệt so với 2 phiên bản Momentum True Wireless và Momentum True Wireless 2. Momentum True Wireless 3 có mặt ngoài được vát cong giúp tăng độ thoải mái, vẫn tích hợp 2 mặt cảm ứng để chuyển bài hát, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi và sử dụng trợ lý ảo của smartphone. Nó được thiết kế với chuẩn kháng nước IPX4, chưa thể đem xuống được dưới nước để bơi nhưng đã đáp ứng được việc sử dụng khi thể dục thể thao, chạy hay tập gym.

Momentum True Wireless 3 có mặt ngoài được vát cong giúp tăng độ thoải mái, tích hợp 2 mặt cảm ứng để chuyển bài hát, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi, đáp ứng được việc sử dụng khi thể dục thể thao, chạy hay tập gym.

Tính năng vẫn làm nên sự khác biệt của dòng Momentum True Wireless cao cấp với những lựa chọn giá rẻ hơn là công nghệ chống ồn chủ động. Ở phiên bản thứ 3 trang bị khả năng chống ồn thích ứng theo môi trường (Adaptive Noise Cancellation), có thể chặn những tạp âm tùy theo từng tình hình bên ngoài cho phép bạn thưởng thức nhạc, xem phim và chơi game trong điều kiện yên tĩnh nhất có thể, tránh đi những xao nhãng. Tính năng này cho phép tai nghe tự động điều chỉnh chống ồn tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh của người dùng.

Trang bị khả năng chống ồn thích ứng theo môi trường (Adaptive Noise Cancellation), có thể chặn những tạp âm tùy theo từng tình hình bên ngoài phép bạn thưởng thức nhạc, xem phim và chơi game trong điều kiện yên tĩnh nhất có thể.

Là sản phẩm True Wireless cao cấp nhất của Sennheiser, Momentum True Wireless 3 cũng được trang bị khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất. Tai nghe được trang bị driver 7mm  độc quyền từ hãng âm thanh Đức với dải tần đáp ứng rộng từ 5Hz – 21 kHz cho âm trầm sâu lắng, âm cao sạch sẽ và độ chi tiết cao. Công nghệ truyền dẫn âm thanh là Bluetooth 5.2 mới nhất, cùng đầy đủ những CODEC bao gồm SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive.

Sennheiser Momentum TWS 3 cũng được trang bị khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất được trang bị driver 7mm độc quyền từ hãng âm thanh Đức với dải tần đáp ứng rộng từ 5Hz – 21 kHz cho âm trầm sâu lắng, âm cao sạch sẽ và độ chi tiết cao.

Case sạc vẫn sử dụng vải như trước đây. Điểm khác biệt là Sennheiser đã di chuyển cổng sạc từ phía sau lên phía trước. Việc di chuyển cổng sạc giúp chúng ta có thể dễ dàng vừa sạc vừa thao tác sử dụng tai nghe cũng như dễ kiểm tra tình trạng pin.

Case sạc vẫn sử dụng vải, Sennheiser đã di chuyển cổng sạc từ phía sau lên phía trước giúp chúng ta có thể dễ dàng vừa thao tác sử dụng tai nghe, vừa sạc cũng như dễ kiểm tra tình trạng pin.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 có thời lượng sử dụng khoảng 7 tiếng liên tục khi được dùng độc lập, và lên tới 28 tiếng khi dùng kết hợp với phần hộp sạc. Hộp ngoài có thể sạc lại bằng dây USB Type-C thì cũng có thể sạc không dây với chuẩn Qualcomm Qi.

Dây USB Type-C, Ear Tip Set và Ear Fin Set đi kèm cho phép bạn thay đổi kích cỡ phù hợp với tai của mình. 

Mẫu tai nghe không dây  Momentum True Wireless 3 với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng kể, ngoại hình chỉnh chu, hoàn thiện tốt bằng các vật liệu cao cấp cùng một mức giá hấp dẫn chỉ 6.990.000đ. Có thể không nói quá khi Sennheiser Momentum True Wireless 3 là một trong những chiếc tai nghe đáng mua nhất hiện nay.

>>> Xem ngay những mẫu TAI NGHE chính hãng đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới để lựa cho mình mẫu phù hợp với giá thành tốt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02438524524