Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủTin tức

Tai Nghe Bluetooth Không Dây Bose SoundSport Free Ultraviolet: Bí Ẩn Với Tone Tím Huyền Ảo

2019-01-25 18:51:35

 

Mẫu tai nghe Bluetooth không dây Bose SoundSport Free Ultravilolet phiên bản đặc biệt chính thức được Bose cho ra mắt. Phiên bản này sử dụng họa tiết vân chỉ được bao phủ bởi lớp bảo vệ trong suốt giống phiên bản màu cam đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên vẻ ngoài của chiếc tai nghe này lại trở nên bí ẩn hơn nhờ tone màu tím huyền ảo.

 

Tai nghe bluetooth không dây Bose Soundsport free ultraviolet nổi bật với tone tím huyền ảo 

 

Tai nghe Bluetooth không dây Bose Soundsport Free UltraViolet sở hữu các thông số và tính năng ưu việt giống như 3 phiên bản tiền nhiệm. Bose SoundSport Free vốn là model tai nghe Bluetooth chủ lực của Bose khi tham gia vào phân khúc tai nghe không dây true wireless.

Được thiết kế để phù hợp với những người ưa vận động và các vận động viên thể thao, tai nghe Bluetooth không dây Bose SoundSport Free có khả năng chống nước rất tốt và chỉ nặng khoảng 10 gram. Cảm giác đeo chiếc tai nghe này thực sự thoải mái trong khi thứ âm nhạc mà Soundsport free UltraViolet mang lại vẫn thật mạnh mẽ và đậm chất Bose.

 

Bose Soundsport free ultraviolet vẫn sở hữu đầy đủ những điểm ưu việt như những người tiền nhiệm 

 

Hệ thống antenna đặc biệt cho phép tai nghe bluetooth không dây Bose Soundsport free UltraViolet duy trì kết nối bluetooth giữa 2 bên tai nghe và nguồn phát ổn định ngay cả trong trường hợp bị ngăn cách bởi nhiều vật cản (túi xách, túi quần áo, ví). Và với công nghệ bluetooth v4 thì người dùng có thể sử dụng nguồn phát ở khoảng cách lên tới 10m.

 

Khả năng duy trì kết nối của Bose Soundsport free ultraviolet cực ổn định

 

Thời lượng pin khi được sạc đầy của Soundsport free UltraViolet là 5 giờ phát nhạc liên tiếp, đảm bảo chắc chắn có thể liên tục tiếp sức cho bạn trong bất kỳ ca làm việc hoặc tập luyện nào. Thêm vào đó, chiếc hộp đựng bảo vệ tai nghe được thiết kế kiêm pin sạc dự phòng. Chỉ với 15 phút sạc nhanh, Tai nghe Bluetooth không dây Bose Soundsport free UltraViolet sẽ có thêm 45 phút thời lượng pin để tiếp tục đồng hành cùng bạn.

>>> Xem ngay những mẫu Tai nghe chính hãng mới nhất cùng chương trình sale cực hấp dẫn.

 

Comment