loa bluetooth bose home speaker 500

BOSE CẬP NHẬT TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI TRÊN CÁC MẪU LOA KHÔNG DÂY VÀ LOA TV (SOUNDBAR) & GIỚI THIỆU LOA KHÔNG DÂY HOME SPEAKER 300

Nhiều mẫu loa Bose không dây và loa TV (Soundbar) được Bose tung ra các phiên bản cập nhật phần mềm cho phép điều khiển bằng giọng nói với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Google Assistant. Phiên bản loa thông minh không dây Bose Home Speaker 300 cũng được hãng nhắc đến trong dịp này.

loa bluetooth bose home speaker 500 Loa bluetooth không dây Bose Home Speaker 500 là mẫu loa đầu tiên được cập nhật phiên bản mới tích hợp trợ lý ảo Google Assistant 

Bose và Google đã hợp tác để mang tính năng điều khiển giọng nói với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Google Assistant lên nhiều mẫu loa Bose không dây và loa TV (Soundbar). Với sự có mặt của trợ lý ảo Google Assistant trên các mẫu loa mà bạn đang sở hữu, giờ đây bạn đã có thể thực hiện các thao tác điều khiển thông qua tính năng điều khiển bằng giọng nói. Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm thông tin bằng cách đặt câu hỏi về tin tức thể thao, thời tiết, và những chủ đề khác nữa. Bên cạnh đó thì chiếc loa thông minh của bạn sẽ có thể tích hợp vào hệ thông các sản phẩm smart home và cho phép bạn điều khiển.

loa bluetooth bose home speaker 500

Loa bluetooth không dây Bose Home Speaker 300 là phiên bản mới nhất sắp được hãng công bố 

Bên cạnh đó, hãng cũng thông báo kèm với tin tức rất thú vị dành cho các khách hàng yêu thích các mẫu loa thông minh. Đó là hãng sẽ cho ra mắt mẫu loa thông minh không dây Bose Home Speaker 300, một phiên bản thu nhỏ của mẫu Home Speaker 500 được hãng cho ra mắt trước đó. Thông tin về mẫu loa mới này sẽ được hãng công bố chi tiết vào thời điểm chính thức bán ra trong mùa hè năm nay.

Mẫu loa đầu tiên nhận được thông báo cập nhật trong lần nâng cấp phần mềm này là mẫu loa thông minh không dây Bose Home Speaker 500, tiếp đến sẽ là mẫu Home Speaker 300 và lần lượt là Bose Soundbar 500 và Soundbar 700.

>>> Xem ngay những mẫu Loa bluetooth chính hãng mới nhất với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333