Marshall ra mắt loa thông minh Uxbridge Voice Alexa

(Nguồn ảnh: Marshall)

Marshall vừa ra mắt thêm một mẫu loa thông minh mới có tên là Uxbridge Voice. Loa được tích hợp trợ lý ảo Alexa, hỗ trợ stream nhạc qua Bluetooth, AirPlay 2, và Spotify Connect.

 

(Nguồn ảnh: Marshall)

Nhờ được tích hợp công nghệ AirPlay 2, Uxbridge Voice sẽ có thể chơi nhạc đồng bộ và cung cấp trải nghiệm Multi-room với bất kỳ mẫu loa nào hỗ trợ công nghệ này. Bên cạnh đó, trợ lý ảo Alexa sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác điều khiển như thay đổi âm lượng, và stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến bằng giọng nói. Đồng thời người dùng cũng sẽ có thể điều khiển các thiết bị smart home trong cùng mạng Wi-Fi.

 

(Nguồn ảnh: Marshall)

Marshall cho biết thêm, phiên bản Uxbridge Voice hỗ trợ Google Assistant sẽ được ra mắt sau vào 11/6 năm nay

 

(Nguồn ảnh: Marshall)

Marshall không chỉ hứa hẹn mẫu loa mới sẽ có nhiều tính năng tiện ích mà còn có âm thanh lớn so với kích thước nhỏ gọn. Thêm vào đó thì hãng còn sử dụng một mảng microphone trường xa giúp đảm bảo Alexa luôn nghe thấy bạn ngay cả khi nhạc đang được phát.

 

(Nguồn ảnh: Marshall)

Phong cách thiết kế đặc trưng của Marshall được thể hiện và hoàn hiện trên Uxbridge Voice giống như trên các mẫu loa khác. Các thành phần điều khiển EQ ở mặt trên của loa được lấy cảm hứng từ các phím đàn giống với các mẫu ampli guitar cổ điển của Marshall.

Uxbridge Voice sẽ được bán ra chính thức vào 8/4 này với giá bán là 170 bảng Anh (khoảng 4.7 triệu VNĐ).

 

_Theo What Hi-Fi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333