[Review] Tai nghe Sennheiser HD 820 Pro

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Với HD 200 Pro, Sennheiser đã mang đến một mẫu tai nghe tốt để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cơ bản.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

HD 200 Pro được thiết kế sử dụng chất liệu chính là nhựa cứng và có chất lượng thiết kế cao với cảm giác chắc chắn. Vòng đệm đầu và củ tai được gắn các lớp đệm êm, đảm bảo cảm giác sử dụng vừa vặn và thoải mái.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Các củ tai bằng nhựa cho cảm giác sử dụng trong thời gian dài rất tốt, giống với các mẫu tai nghe chụp tương tự. Với một dây dẫn tín hiệu dài 2 mét thì người dùng có thể di chuyển khá thoải mái mà không cần phải ngồi cạnh ampli.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Chất lượng âm thanh

HD 200 Pro không phải là một mẫu tai nghe studio và phù hợp hơn với nhu cầu nghe nhạc Hi-Fi. Mid-range được nhấn mạnh ở cả 2 đầu và đem lại âm thanh đảm bảo về chi tiết. Các ca khúc pop và rock cũng như là R&B được hưởng lợi từ đặc điểm này của mid-range. Đồng thời thì điều này khiến cho tiếng bass có cảm giác hơi nhẹ và không chắc chắn. Đối với nhu cầu nghe nhạc thì điều này không quan trọng, nhưng để sử dụng tại phòng thu thì âm thanh cần có mức tập trung cao hơn.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Mid-range mạnh mẽ giúp thể hiện vocal đầy đủ và tổng quan âm thanh giàu năng lượng. Với các bản nhạc sử dụng các nhạc cụ điện tử với tiết tấu dày đặc thì âm thanh dường như quá cứng và đôi khi gây stress. Sau tất cả thì đây là một mẫu tai nghe tốt dành cho nhu cầu nghe nhạc Hi-Fi tại nhà.

HD 200 Pro phù hợp với nghe nhạc thư giãn trên ghế sofa hơn là sử dụng trong môi trường phòng thu. Tuy nhiên nhờ mid-range được nhấn mạnh nên mẫu tai nghe này đã trở thành lựa chọn tốt cho nhu cầu nghe nhạc Hi-Fi. HD 200 Pro cũng phù hợp dành cho những bước đầu tiên trong ứng dụng xuất bản âm nhạc, tuy nhiên bạn luôn cần lưu ý về đặc điểm mid-range được nhấn mạnh.

Một khu vực ứng dụng khác cũng rất phù hợp với HD 200 Pro là dùng cho các nghệ sĩ đang trình diễn trực tiếp. Thiết kế đóng kín và âm lượng lớn giúp nghệ sĩ có thể theo dõi được nhạc điệu ngay cả trong không gian biểu diễn với âm thanh lớn.

_Theo HEADPHONECHECK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333