AirPods Pro sẽ hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Spatial Audio

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Tại sự kiện WWDC (Apple Worldwide Developers Conference), Apple đã giới thiệu 2 điểm cập nhật thú vị dành cho AirPods và AirPods Pro.

AirPods Pro sẽ hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Spatial Audio và mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 360o sống động hơn – đây sẽ là nâng cấp hữu ích dành cho những ai sử dụng AirPods Pro để xem phim trên iPhone hoặc iPad.

Công nghệ Spatial Audio sẽ tương thích với tất cả các nội dung âm thanh được mã hóa 5.1, 7.1, và Dolby Atmos, và giúp bạn được đắm mình giữa không gian âm thanh sống động và âm trường mở rộng hơn.

Apple đã sử dụng các thuật toán Spatial Audio để làm mới lại trải nghiệm xem phim, sử dụng các bộ lọc âm thanh có hướng và điều chỉnh các âm tần ở mỗi bên tai để tạo ra âm trường rộng mở hơn. Cảm biến chuyển động của AirPods Pro sẽ giúp nhận biết chuyển động của người đeo để liên tục điều chỉnh âm trường và duy trì sự đồng bộ của trải nghiệm nghe.

Chúng ta sẽ biết thêm về Spatial Audio của AirPods Pro trong vài ngày tới – cả về mặt kĩ thuật, thiết bị hỗ trợ, và thời điểm ra mắt – và đồng thời chuẩn bị cho trải nghiệm xem phim thú vị hơn qua tai nghe của bạn.

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Các mẫu tai nghe Airpods cũng sẽ sớm được cập nhật tính năng tự động chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị. Ví dụ, nếu tai nghe AirPods của bạn đã được kết nối tới máy tính Mac nhưng có cuộc gọi tới trên iPhone thì tai nghe sẽ chuyển kết nối sang iPhone mà bạn không cần phải thực hiện thao tác nào.

_Theo What Hi-Fi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333