Sony giới thiệu bộ 3 loa XB mới – XB43, XB33, và XB23

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Dòng loa Extra Bass của Sony vừa có thêm thành viên mới bao gồm bộ 3 loa Bluetooth di động: XB43, XB33, và XB23.

Sony XB43, XB33, và XB23 được giới thiệu để làm mới dòng loa Extra Bass và được thiết kế với đèn nền có thể tùy biến, ghép nối nhiều loa để phát nhạc đồng bộ và có thể tạo ra tiếng ồn khi chạm vào loa. Vì vậy nên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc âm nhạc khi mọi người tụ họp.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Các mẫu loa XB mới của Sony được giới thiệu với nhiều tùy chọn về màu sắc và có thiết kế được làm mới. Model có kích thước nhỏ nhất là XB23 (100 bảng Anh) có kích thước vừa với ngăn phụ của balô hoặc vị trí để cốc của những chiếc ghế sử dụng khi đi cắm trại. Loa cũng được gắn 1 dây đeo nhỏ để bạn có thể gắn loa trên cây hoặc dây treo nếu muốn.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Củ loa X-Balance

Sony đã sử dụng thiết kế củ loa mới có tên gọi là X-Balanced và cho biết là các củ loa mới giúp mở rộng tối đa vành loa. Kết quả là tiếng bass được tái tạo mạnh hơn và âm thanh tổng quan có áp suất được tăng lên, và hiện tượng méo âm cũng được hạn chế tốt hơn. Điển hình là XB33 được cải thiện áp suất âm tới 30% so với phiên bản trước đó và hiện tượng méo âm cũng được giảm thiểu 25%.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

XB43 (200 bảng Anh) có hình dáng củ loa X-Balanced gần giống với hình chữ nhật – và sử dụng thiết kế 2 đường tiếng với 1 củ loa woofer và 1 củ loa tweet riêng biệt. Trong khi đó thì các củ loa X-Balanced được sử dụng cho XB33 và XB23 đều có hình dáng không tròn với trọng tâm lệch, và được Sony cho biết là sẽ mang đến âm thanh lớn trong khi giữ cho thiết kế của loa được nhỏ gọn.

Các loa Extra Bass mới được tối ưu với các loa bass giả thụ động giúp đem lại khả năng tái tạo tiếng bass trong trẻo hơn.

Tính năng dành cho các bữa tiệc âm nhạc

XB43 và XB33 được tích hợp tính năng Live Sound giống với các phiên bản trước đó, dành cho các buổi tụ họp ngoài trời.

Đồng thời, các mẫu loa mới cũng được thiết kế chống nước và bụi đạt chuẩn IP67 và có thể chịu được nước muối.

XB33 và XB43 có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng với các dải đèn LED nhiều màu bằng ứng dụng Sony Fiestable. Thêm vào đó là tính năng Party Connect sẽ giúp bạn kết nối tới 100 loa tương thích qua Bluetooth để phát nhạc đồng bộ, và cả hiệu ứng phát sáng cũng được đồng bộ nữa, khá tuyệt.

Các loa Sony XB mới được sạc qua cổng USB-C và có thời lượng pin lên tới 24 giờ cho XB43/33. Trong khi đó thì XB23 có thời lượng pin lên tới 12 giờ. Bạn cũng sẽ có thể ghép nối Bluetooth nhanh với NFC tích hợp trên XB43 và XB33, và có thể sạc pin cho điện thoại của bạn qua cổng USB trên các loa.

Cả 3 mẫu loa mới sẽ được bắt đầu bán ra từ tháng 8 năm nay với giá bán lần lượt là 100, 150, và 200 bảng Anh cho các model tương ứng là XB23, XB33, và XB43.

_Theo StereoNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333