Devialet ra mắt ứng dụng quản lý multi-room

Devialet vừa mới đây đã gửi email thông báo tới người dùng để giới thiệu phần mềm quản lý multiroom mới ra mắt của hãng.

Ứng dụng Devialet Multiroom được phát hành miễn phí cho các thiết bị Android và iOS, giúp đem đến nhiều cách thức phát nhạc hơn cho các khách hàng sử dụng dòng loa Phantom.

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ quản lý các loa theo khu vực (zone) và ở mỗi vùng thì người dùng sẽ có thể nhóm nhiều loa để chơi nhạc đồng bộ hoặc stereo. Người dùng cũng có thể phát nhạc với 2 chế độ là Multi-zone Play (nhiều khu vực cùng lúc) và Single-zone Play (1 khu vực).

Chế độ Multi-zone Play được thiết kế dành cho nhu cầu phát nhạc đồng bộ ở nhiều phòng khác nhau trong nhà bạn. Trong khi đó thì Single-zone Play sẽ mang đến nhiều tùy chọn để mix các loa Phantom trong cùng phòng để có nhiều trải nghiệm nghe nhạc khác nhau hoặc ghép đôi 2 loa có cùng công suất để nghe ở chế độ stereo.

Ứng dụng cũng hỗ trợ phát các nội dung khác nhau ở các khu vực riêng biệt, điều chỉnh mức âm lượng riêng cho từng khu vực, và quản lý tất cả trên cùng 1 giao diện phần mềm.

Link tải ứng dụng Devialet Multiroom:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333