Loa Bookshelf không dây B&W Duo tiêu điểm của hệ sinh thái Formation

Loa Bookshelf không dây B&W Formation Duo là sản phẩm đầu tiên được chứng nhận đem đến chất lượng đạt chuẩn mà các audiophile vẫn luôn tìm kiếm. Được kế thừa những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ những dòng loa huyền thoại như: Carbon Dome, tweeter-on-top cho dải cao lung linh, chính xác; Continuum cone trên dòng sản phẩm loa Diamond Series 800. 

Formation Duo mẫu loa booksehlf mang hình dáng dựa trên 805 D3 đẳng cấp của Bowers & Wilkins.  Formatin DUO sở hữu công nghệ củ loa Continuum Cone từ bộ sưu tập 800 Series. Loa Tweeter mang tính biểu tượng của hãng gắn trên nóc. Loa có 2  màu đen và trắng, thùng loa được điêu khắc từ hai mảnh vật liệu sợi polypropylen / gỗ được gọi là Formi, ghép lại với nhau từ trước ra sau theo kiểu vỏ sò với một yếu tố giảm âm ở giữa.

Thùng loa được thiết kế cấu trúc ma trận bên trong, để giảm sự cộng hưởng không mong muốn từ vỏ thùng. Mỗi thùng loa được trang bị hai bộ khuếch đại kỹ thuật số class D công suất 125W bên trong. Hai loa con là các sản phẩm thành công của B&W. Loa bass Continuum165mm màng Kevlar, được sửa đổi từ những loa trong series B&W 805D. Các loa tweeter vòm carbon được điều chỉnh từ loa 705s và dĩ nhiên, loa tweeter được tách rời khỏi thùng loa chính để giúp giảm rung nhiễu từ củ loa trung/ trầm bên dưới.

Loa trung trầm đã được thiết kế lại để hoạt động trong một thùng kín, vì không có lỗ thoát hơi trên B & W Duo. Điều đó đặt một sự phụ thuộc nặng nề hơn vào các loa con để tạo ra âm trầm nhưng có khả năng cho âm thanh sạch hơn, chặt hơn ở các tần số thấp. Nó cũng làm cho Duo bớt cầu kỳ hơn so với các thiết kế lỗ thoát hơi phía sau thông thường khi đặt gần tường.

Đây là một lợi thế lớn. Điều đó có nghĩa là độ trung thực của kết nối nhiều phòng và chất lượng phát lại không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì khác đang xảy ra với mạng gia đình của bạn. Hiệu suất sẽ không bị ảnh hưởng vì ai đó đang phát trực tuyến 4K Netflix hoặc chơi các trò chơi trực tuyến ở một phòng khác – miễn là băng thông internet tổng thể của bạn không đạt mức tối đa.

Loa Duo đồng bộ hóa với nhau thông qua một bộ thu phát tích hợp  bên trong chuyên dụng, tất cả đều được bảo vệ khỏi các loa khác bằng cách giới hạn hoạt động của chúng ở một số tần số nhất định. Có một cặp máy thu/ phát 2,4 GHz để kết nối với nguồn nhạc, một cặp khác hoạt động ở băng thông 5GHz để kết nối nhiều phòng với các sản phẩm Formation và Bluetooth.

Các tính năng bên ngoài duy nhất khác mà người ta sẽ tìm thấy trên Duo là bộ ba nút ở đế loa để điều khiển âm lượng thủ công và tạm dừng/ phát. Ngoài ra còn có một nút Formation đầu vào.

Formation Duo Photography

Cổng USB dùng để cập nhật phần mềm và cổng ethernet trong trường hợp cần kết nối vật lý với mạng không dây tại nhà.

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng B&W Formation dành riêng nhưng nó thực sự chỉ dành cho thiết lập và sử dụng EQ. Mở ứng dụng và nó tìm kiếm bất kỳ sản phẩm Formation nào trong chế độ ghép nối và cho phép bạn đặt tên cho không gian đặt loa, cho dù đó là phòng khách, nhà bếp hay bất cứ thứ gì.

Ngoài ra có thể mua thêm thiết bị Formation Audio (khoảng17 triệu đồng), cho phép kết nối với hệ thống hi-fi hiện tại của bạn, tích hợp tất cả các nguồn có dây truyền thống của bạn (như đầu đĩa CD và đầu đĩa than) vào mạng không dây đồng thời xuất luồng (streams) cho ampli  của bạn. Nó giống như một Sonos Connect, nhưng đẹp hơn, mỏng hơn và chắc chắn hơn.

Ngoài kết nối Bluetooth chuẩn HD aptx, Duo còn tích hợp Apple Airplay 2 bạn có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hot nhất hiện nay như Spotify hay Tidal…

Loa bookshelf B&W Duo có khả năng tái tạo rộng lớn rõ ràng giống như đang được thưởng thức trên sân khấu vậy. Duo có một sự cân bằng âm sắc . Với mức âm lượng nhỏ âm thanh vẫn chi tiết rõ ràng và độ trong suốt nhanh chóng khiến người nghe hài lòng về chất lượng âm nhạc được truyền tải không dây.

Thông số kĩ thuật :

Công nghệ tích hợp Apple® AirPlay 2® technology Spotify® Connect Roon Ready Bluetooth In Xử lý tín hiệu số (DSP)

Thông số driver: 1x ø25mm (1 in) Carbon dome cho dải cao 1x ø165mm (6.5 in) Continuum cone cho dải trung và trầm.

Dải tần đáp ứng: 25Hz đến 33kHz

Công suất đầu ra: 2*125W

Điện áp đầu vào: 100V – 240V – 50/60Hz

Công suất nghỉ tiêu thụ: Dưới 6W

Kết nối Mạng: mạng Lan jack RJ45, wifi USB: dịch vụ

Bluetooth Bluetooth® v4.1, Class 2 aptX HD AAC SBC

Kích thước: Chiều cao: 395mm (15.6 in) Chiều dài: 197mm (7.8 in) Chiều sâu: 305mm (12 in)

Cân nặng: 2.3kg

Hỗ trợ Airplay2 iPhone, iPad, and iPod touch with iOS 11.4 or later, Apple TV 4K or Apple TV (4th Generation) with tv OS 11.4 or later, Mac or PC with iTunes 12.8 or later.

Đánh giá

Loa B&W Formation Duo có mức giá : 105.850.000 VND.

Loa Bookshlef B&W Formation Duo hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh chân thực, ngỡ ngàng vượt khỏi vóc dáng. Hãng tự tin rằng đây sẽ là một sản phẩm có thể tái định nghĩa lại những định kiến về “chất lượng của hệ thống âm thanh không dây”. Formation có khả năng tái tạo âm thanh ở mức cao nhất.

>>>Xem thêm các hệ thống dàn âm thanh không dây của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333