[Review] Tai nghe Sennheiser CX 6.00BT

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Sennheiser CX 6.00BT đem lại thêm một lựa chọn tai nghe có thiết kế gọn nhẹ dành cho người dùng đang tìm kiếm một mẫu tai nghe in-ear với kết nối Bluetooth và chất lượng âm thanh tốt.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Hộp sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp đảm bảo các thành phần bên trong được bảo vệ tốt khi vận chuyển. Ở phía bên trong thì bạn sẽ tìm thấy các nút tai thay thế có kích thước khác nhau từ XS tới L, kèm theo một dây sạc USB và sách hướng dẫn sử dụng.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Đội nhóm thiết kết của Sennheiser đã chọn bao gồm 2 thanh điều khiển trên mỗi phía của tai nghe. Mỗi một bộ phận này được tích hợp pin tiêng, có khả năng kết nối Bluetooth và kích thước lớn tương đương. Theo thông tin từ sách hướng dẫn sử dụng thì nhà sản xuất hứa hẹn 6 giờ thời lượng pin với một lần sạc đầy. Tính năng sạc nhanh thích hợp sẽ giúp bạn có được 2 giờ sử dụng chỉ với mười phút sạc.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Bộ phận điều khiển được thiết kế rất thân thiện với người dùng và có 3 nút bấm với kích thước dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện các thao tác điều khiển cần thiết với các nút bấm này và kích hoạt trợ lý ảo bằng cách nhấn 3 lần vào nút bấm ở giữa. Microphone tích hợp có chất lượng âm thanh rất tốt và lý tưởng cho việc hỗ trợ gọi thoại. Tổng quan thì CX 6.00BT có thiết kế rất thoải mái và bạn sẽ không muốn bỏ tai nghe xuống để thực hiện gọi thoại vì trải nghiệm nghe rất tuyệt vời.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Chất lượng âm thanh của CX 6.00BT thực sự ấn tượng so với một mẫu tai nghe ở khoảng giá này. Âm thanh được tái tạo tinh tế, giàu chi tiết, và trong trẻo. Tổng quan âm thanh rõ ràng với các tín hiệu đơn lẻ được thể hiện tốt trên nền tiếng bass có chiều sâu.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Mid-range của CX 6.00BT rất dày dặn và có thể vượt qua nhiều mẫu tai nghe in-ear có giá bán cao hơn. Các bản nhạc pop được thể hiện với âm thanh tươi mới và sôi động, trong khi đó thì các giai điệu có nhạc cụ được phối hợp phức tạp cũng được thể hiện tốt và rất chân thực. Khi nghe các bản nhạc giao hưởng, bạn sẽ rất dễ quên rằng mình đang nghe nhạc qua một chiếc tai nghe chứ không phải là đang nghe biểu diễn trực tiếp. Các ca khúc nhạc rock của Liam Gallagher được thể hiện mà không có hiện tượng méo âm và điều này có nghĩa là CX 6.00BT được thiết kế để làm hài lòng các fan của các thể loại nhạc khác nhau.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói đến các công nghệ hỗ trợ. Với chuẩn Bluetooth 4.2 và Qualcomm AptX và AptX-LL, bạn sẽ có thể trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với tín hiệu âm thanh và hình ảnh luôn được đồng bộ khi xem phim và nghe nhạc bằng các thiết bị tương thích. Tuy nhiên thì không phải thiết bị nào cũng được hưởng lợi từ các công nghệ này, điển hình là iPhone và iPad của Apple sẽ không hỗ trợ AptX và AptX-LL mà được tích hợp các phần mềm giải nén nhạc chất lượng cao trên thiết bị. CX 6.00BT có thể lưu trữ thông tin ghép nối với 8 thiết bị gần nhất và thiết bị mới kết nối sẽ được ghi đè lên thiết bị ít được sử dụng nhất.

_Theo HEADPHONECHECK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333