[Review] Tai nghe Sennheiser CX Sport

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Có cảm giác như là chúng ta chưa từng review mẫu tai nghe nào tương tự của Sennheiser? Thực tế thì chúng ta đã từng, nhưng bây giờ thì bạn sẽ có thêm thiết kế chống nước và khá nhiều màu sắc. Mẫu tai nghe CX Sport có thiết kế đẹp mắt và tách biệt khỏi phiên bản kế cận, CX 6.00 BT, và được hướng đến các ứng dụng thể thao.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Các cặp nút tai thay thế được tặng kèm có 4 kích thước khác nhau từ XS tới L, kèm theo đó là 3 bộ khuyên tai (S, M, L) được Sennheiser đặt tên là Ear Fins. Hộp sản phẩm còn có thêm dây sạc, túi đựng tai nghe, một chiếc kẹp nhỏ và sách hướng dẫn sử dụng.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Sau khi mở hộp sản phẩm thì thiết kế đặc biệt của CX 6.00 BT ngay lập tức được hiện ra. Các thành phần hỗ trợ sẽ được chọn lắp bởi người dùng để chủ động điều chỉnh trải nghiệm đeo tổng quan, và đây là đặc trưng trên các thiết bị của Sennheiser.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

Ngay khi CX Sport được kết nối tới smartphone của bạn qua Bluetooth 4.2 và phát đầu phát nhạc, AptX và AptX LL sẽ hỗ trợ truyền tải âm thanh với độ trễ cực thấp. Tuy nhiên nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad thì bạn sẽ không được hỗ trợ bởi 2 công nghệ trên và AAC vẫn chưa được cập nhật.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

CX Sport mang đến các giai điệu với chất lượng âm thanh tuyệt vời khi bạn đang trên đường chạy. Tiếng bass giàu năng lượng, mid-range tuyệt vời, và treble rất đẹp – chất âm cân bằng. Với các bản nhạc đang nghe thử thì chúng tôi cảm thấy như mình đang ở trên sân khấu với âm nhạc sôi động và tiếng guitar nặng được chơi ngay ở ngay sát bên tai. Và sau một chặng 5km thì tôi chúng tôi đã cảm thấy các mẫu tai nghe in-ear khác ở cùng phân khúc sẽ cần cải thiện để có được chất lượng tương tự.

(Nguồn ảnh: HEADPHONECHECK)

CX Sport cũng thể hiện tốt những giai điệu nhẹ nhàng hơn với chất âm trong trẻo và nhẹ bước. Thanh điều khiển ở phía bên phải với 3 nút bấm hoàn toàn tương thích với iOS và các thao tác điều khiển cơ bản được thực hiện rất dễ dàng. Thêm vào đó là chất lượng âm thanh gọi thoại được truyền tải tốt nhờ microphone tích hợp.

_Theo HEADPHONECHECK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333