[Review] Tai nghe Sennheiser IE 800 S

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Sennheiser IE 800 S có thiết kế không nổi bật nhưng chất lượng âm thanh tuyệt vời và tất cả những gì bạn cần để giúp chiếc tai nghe này tỏa sáng là một chiếc DAC như Chord Hugo. Không cần phải quảng cáo nhiều vè chiếc tay nghe này, bạn chỉ cần mang đến nguồn phát với chất lượng tốt nhất.

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Sennheiser đã giới thiệu thiết kế này tại thị trường Hi-End in-ear trước đó là phiên bản gốc IE 800 đã đạt giải thưởng năm 2015. Phiên bản mới IE 800 S đã được Sennheiser thiết kế với rất nhiều sự điều chỉnh. Bên trong mỗi bên tai là một củ loa Extra Wide Band đường kính 7mm đã được làm mới, một nón hấp thu kép, giúp mang đến khả năng trình diễn âm thanh rõ nét và trong trẻo.

Hộp sản phẩm được đóng gói kèm các dây tín hiệu balanced 2.5mm và 4.4mm trong trường hợp người dùng cần có tùy chọn khác ngoài chuẩn 3.5mm. Thêm vào đó là 3 cặp nút tai silicon và đệm Comply.

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Sau một thời gian burn phù hợp, chúng tôi bắt đầu thử đeo tai nghe và cảm nhận đầu tiên là chất âm trong trẻo và rõ ràng – không gian âm nhạc ấn tượng.

Chất âm cân bằng đặc trưng của Sennheiser cũng được thể hiện rõ. Treble hơi có một chút sự thái quá, mid-range cực giàu chi tiết, và dải trầm gọn gàng, mang lại khả năng trình diễn âm thanh chân thực.

(Nguồn ảnh: What Hi-Fi?)

Tuy nhiên, chúng tôi đã không bị cuốn hút bởi âm thanh của IE 800 S quá mức và điều này thật kỳ lạ. Trong khi mọi yếu tố đều rất ổn thì ở đó lại thiếu sự nhấn mạnh, nổi bật, và tính tương phản. Tiếng bass được tái tạo không hề lấn lướt mà thậm chí là hơi thiếu năng lượng. Tổng quan thì khả năng trình diễn âm thanh của IE 800 S rất ổn, nhưng ở mức giá này thì chúng tôi muốn được âm nhạc làm rung chuyển.

_Theo What Hi-Fi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462700333