Thêm giỏ hàng thành công
Cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thành công
Đã thêm so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sản phẩm
Tập tin quá lớn hoặc định dạng ko đúng
img 0
Tôi đồng ý với các điều khoản và qui tắc
logo
Trang chủSản phẩm

Tai Nghe Bluetooth In-Ear Chống Ồn Bose Hearphones

9768287370

Giá

0 d

Đơn vị tính:

Bảo hành:

12 Tháng

Tình trạng:

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TecHland chuyên cung cấp các sản phẩm Tai Nghe Bluetooth In-Ear Chống Ồn Bose Hearphones chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

Bose hearphones cho phép bạn tuỳ chỉnh âm thanh của môi trường xung quanh để bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất tuỳ theo hoàn cảnh và môi trường bạn đang ở.

Bose Hearphones sử dụng công nghệ chống ồn Acoustic Noise Cancelling, cùng hai micro định hướng trong mỗi tai nghe giúp bạn tập trung vào nội dung mà bạn muốn nghe và lọc ra những tiếng ồn không mong muốn.

Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh mức âm lượng môi trường xung quanh cùng micro định hướng với ứng dụng Bose Hear. Ngoài ra, ứng dụng Bose Hear cũng cho phép bạn tối ưu hoá âm thanh theo lựa chọn của bạn. Với lựa chọn Music and call boost, bạn có thể nhấn mạnh những tần số cao để dử dụng bluetooth được rõ ràng hơn. Chế độ Ear Balance giúp bạn có thể tuỳ chỉnh từng tai nghe một cách độc lập, thậm chí bạn có thể tắt 1 bên.

Bose Hearphones sử dụng kết nối bluetooth và NFC giúp kết nối nhanh chóng với thiết bị của bạn. Các nút điều khiển trên tai khá trực quan, bạn có thể thực hiện các chức năng nhận, kết thúc cuộc gọi, play, pause, điều khiển âm lượng, kích hoạt siri, google assistant ... một cách đơn giản.

Sản phẩm ghép nối

Sản phẩm đã xem

Liên quan

Comment